X

TIN TỨC

Xu hướng lựa chọn tay nắm tủ bếp hiện nay

Nếu gia đình của bạn đang có những định hướng cũng như đang tìm kiếm một phong cách thiết kế cho không gian bếp hiện đại và hoàn chỉnh thì ngoài việc thiết kế tủ bếp đẹp thì tay nắm đẹp cũng chính là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua. Tuy tay nắm chỉ là một món phụ kiện nhỏ tuy nhiên cũng có một vai trò quan trọng trong việc giúp đóng và mở cửa thuận tiện hơn và cũng là một phần quyết định đến vẻ đẹp hiện đại của gian bếp trong ngôi nhà bạn.

tay nắm tủ gỗ

Tay nắm tủ hiện đại với chất liệu bằng inox chính là loại tay nắm đang được sử dụng rất phổ biến trong các thiết kế tủ bếp theo phong cách hiện đại và chúng giúp tạo nên được điểm nhấn cũng như sự ấn tượng hơn cho các ngăn kéo của tủ bếp. Để có thể lắp đặt được một loại tay nắm thì các cánh tủ cần có các lỗ vít nhưng sau khi chúng được lắp vào các cánh tủ thì lại không để lộ ra những lỗ vít chính vì điều đó mà bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn về tính thẩm mỹ của loại tay nắm tủ hiện đại này. Với tay nắm bằng chất liệu inox thì bạn sẽ có thể dễ dàng đóng mở tủ bếp và cũng khá thuận lợi cho việc sắp xếp đồ đạc gọn gàng hơn. Phụ kiện tủ bếp là tay nắm tủ cao cấp khá hữu dụng cho căn bếp trong gia đình bạn, và nó cho thấy được cách bố trí không gian hết sức khoa học và từ đó tạo nên sự trang nhã và hiện đại hơn cho không gian nội thất nhà bếp.

tay nắm tủ gỗ

tay nắm tủ gỗ

Những tay nắm tủ được thiết kế với dạng dẹt có các cạnh vuông vắn giúp mang tới được cảm giác vô cùng chắc chắn và sẽ làm nổi bật lên được sự hiệ đại cho phòng bếp. Món phụ kiện này sẽ giúp mang đến cho căn bếp của bạn một cảm giác tự nhiên, mạnh mẽ và ấn tượng hơn. Tay nắm tủ hiện đại với dạng dẹt như thế thường được sử dụng cho các mẫu tủ gỗ bếp công nghệp như Laminate hay Acrylic bằng sự kết hợp với nhiều sắc màu khác nhau. Một loại tay nắm với hình soi chữ C bằng kim loại vô cùng tiện dụng và bạn có thể kéo cánh tủ của mình khi bạn đứng ở nhiều vị trí khác nhau bởi tay nắm được lắp trên toàn bộ của cánh cửa tủ. Chính điều đó giúp cho việc đóng mở tủ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Ngoài ra thì với chất liệu cao cấp không bị gỉ giúp cho tay nắm của bạn trở nên bền bỉ qua thời gian sử dụng lâu dài hơn.

>>> Tay nắm tủ trong không gian nhà bếp

Related

Share

HÀ NỘI

HÀ NỘI

  • Tầng 3, Tòa T6-08, 643A Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội (Đối diện chéo bộ công an)
  • Phone : 097.543.8686
  • Email : chinh@morehome.vn

ĐÀ NẴNG

ĐÀ NẴNG

  • Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
  • Phone : 0975438686
  • Email : chinh@morehome.vn

HỒ CHÍ MINH

HỒ CHÍ MINH

  • 89 Dương Văn An, Khu B, Phường An Phú, Quận 2 (đc cũ: đường số 16 Khu B, an phú, quận 2)
  • Phone : 0911 247 247
  • Email : hoan@morehome.vn